Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

sửa máy ép bùn khung bản tại TP.HCM

sửa máy ép bùn khung bản tại TP.HCM là một trong những nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đã đáp ứng được. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay việc sử dụng máy ép bùn khung bản không tránh khỏi những hư hỏng do lỗi kĩ thuật. Chính vì vậy, chúng tôi nhận Sửa chữa, phục hồi máy cũ thành máy mới theo yêu cầu của quý khách hàng.
sửa máy ép bùn khung bản tại TP.HCM là một trong những nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đã đáp ứng được.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay việc sử dụng máy ép bùn khung bản không tránh khỏi những hư hỏng do lỗi kĩ thuật. Chính vì vậy, chúng tôi nhận Sửa chữa, phục hồi máy cũ thành máy mới theo yêu cầu của quý khách hàng.
Quy trình sửa máy ép bùn khung bản như sau:
Thay thế khung vải và vải lọc
Thay thế ben thủy lực
Thay khung sườn máy
Thay thế dây ống,tủ điện
Nâng cấp, cải tạo thành máy mới theo yêu cầu của quý khách hàng.
sửa máy ép bùn khung bản tại TP.HCM
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho quý công ty.

Chúng tôi không chỉ sửa máy ép bùn khung bản tại TP.HCM mà còn nhiều nơi trên tỉnh thành khác:
sửa máy ép bùn tại Cần Thơ
sửa máy ép bùn tại Long An
sửa máy ép bùn tại Bà Rịa Vũng Tàu
sửa máy ép bùn tại Bình Dương.
Sửa chữa tủ điện điều khiển
Thay thế khung bản và vải lọc
Sửa chữa hệ thống thủy lực
Nâng cấp cải tảo máy  thành máy mới

Máy ấp trứng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ÉP BÙN MỚI CỦA CHÚNG TÔI
Máy ép bùn  chúng tôi sử dụng nguồn điện điều khiển 24V DC. Chính vì lẽ đó an toàn cho người vận hành và sửa chữa.
Áp suất làm việc max của xilanh là 250bar.
Hệ thống tự động bù áp trong quá tình làm việc.
Áp suất khí  nén đặt vào từ 4-8 bar.
Vận hành bán tự động hoặc tự động hoàn toàn theo yêu cầu của khách hang.
Hệ thống điều khiển vận hành bằng chương trình  PLC Omron.
Thể tích bùn thải giảm từ 10-16 lần so với ban đầu.
Độ ẩm bùn sau ép từ 65-75%.
Tư vân xử lý môi trường miễn phí.
Máy ép bùn – chỉ là một tên gọi chung cho nhiều loại máy ép bùn khác nhau nhưng cùng chung một mục đích sử dụng. Việc biết chính xác các loại máy ép bùn trên thị trường sẽ cho bạn có thêm sự suy nghĩ rồi lựa chọn một loại máy ép bùn hợp. Bởi với mỗi loại máy ép bùn tuy giống nhau về mục đích sử dụng nhưng lại có sự khác nhau về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách vận hành, các ứng dụng,…vì thế việc tìm hiểu về các loại máy ép bùn vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những đơn vị sản xuất lần đầu tiên mua máy.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy ép bùn phổ biến nhất, đó là máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải ( máy ép bùn dây đai) và máy ép bùn ly tâm ( máy ép bùn trục vít). Và 3 loại này có cách thức hoạt động khác nhau, được hiểu như sau:
Máy ép bùn khung bản được hoạt động dựa trên sự làm việc của thiết bị điện có liên quan, các khung bản lọc có kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật và vải lọc bùn. Tùy theo công suất của máy mà số lượng các khung bản sẽ có sự thay đổi, tấm lọc được nén chặt tại thành nhiều khoang lọc chứa bã bùn thải. Bùn sẽ được keo tụ nhờ hóa chất Polymer và được tạo bông khi chuẩn bị được đưa vào các khoang lọc bằng sự vận hành của máy bơm cao áp.

Trong khi nạp bùn, bề mặt của vải lọc máy ép bùn khung bản sẽ có những sự phân tách bùn thải, những hạt bùn có kết cấu rắn sẽ được lưu lại trên bề mặt của vải lọc, còn nước thải sau sau đó sẽ đươc thẩm thấu nhanh chóng qua vải lọc và thoát ra ngoài qua ống dẫn nước thải. Khi bã bùn đã được tích lũy thành một lượng dày đặc thì máy bơm bùn sẽ được tắt, lúc này các khung bản sẽ được tách rời ra tự động để lấy bánh bùn ra, vải lọc lúc này cũng được rửa sạch một cách tự động để bắt đầu một chu trình lọc nước thải mới.
Loại máy ép bùn khung bản hiện đang là loại máy ép bùn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Máy ép bùn băng tải
Hiểu đơn giản, nước thải của đơn vị sản xuất được đưa qua các trục quay, liên kết với băng tải vận chuyển, lúc máy hoạt động, bùn sẽ được giữ lại ở khoang và được ép mỏng rồi rơi xuống máng đựng, nước thải thấm qua vải lọc băng tải rồi thoát ra ngoài.

Máy ấp trứng


Máy ép bùn ly tâm hoạt động bởi sự tác động của lực ly tâm, sau khi đã thực hiện công đoạn ép xong nước sẽ được chảy về thùng chứa và sau đó thoát ra ngoài thông qua đường ống. Bùn được giữ lại rồi đi ra ngoài bằng cách đẩy vào các khoang nhỏ của máy, sau đó được đưa ra ngoài và được vứt bỏ hoặc sử dụng cho các mục đích khác hay không là do các đơn vị sản xuất. Khi máy hoạt động xong, có thể sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch những cặn bùn còn bám trên bộ lọc.

Máy ép bùn ly tâm được cho là loại máy ép bùn có cách thức vận hành khá là phức tạp, do đó nếu đơn vị sản xuất của bạn không có những đội ngũ chuyên gia trong mảng xử lý nước thải thì không nên dùng loại máy này.
Dựa vào diện tích, công suất, loại bùn thải mà chọn máy

Đa phần các loại máy ép bùn đều là những loại máy có cấu tạo hơi phức tạp, do đó chúng có hình dáng hơi to lớn, vì thế bạn hãy tham khảo hình ảnh, cấu tạo của 3 loại máy kể trên để chọn loại máy vừa vừa với diện tích nới đặt máy mà bạn đã sắp xếp. Tuy nhiên, chọn máy dựa vào diện tích nơi đặt máy cung hơi “ miễn cưỡng ”, vì thế nếu bạn cảm thấy ưng một loại máy ép bùn nào đó vì xem qua thấy phù hợp để sử dụng ở đơn vị mình nhưng nó khá lớn so với diện tích đặt máy thì bạn vẫn có thể mua và cải thiện lại diện tích của nơi đặt máy sau.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những thông số của từng loại máy ép bùn như thể tích, đặc tính, công suất hoạt động,…rồi xét đến loại và lượng bùn thải của đơn vị mình để chọn loại máy ép bùn phù hợp. Chọn đúng công suất máy, loại bùn thải,…sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí về tiền bạc, thời gian, nhân công,…
Cần chọn nhà cung cấp máy ép bùn nước thải uy tín
Hiện nay, do nhu cầu các đơn vị sản xuất hàng hóa, các khu công nghiệp mở ra ngày một nhiều, vì thế rất cần sử dụng đến các loại máy ép bùn, bởi vậy trên thị trường


Giá phào chỉ nhựa Đại lý phào chỉ Pu chất lượng để đảm bảo chính hãng và, Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về cách thi công phào chỉ nhựa PU để quý khách hiểu rõ hơn cũng như cần lựa chọn đơn vị uy tín để thi công phào
Máy ấp trứng Thông số chi tiết máy khắc laser mini 3040, Ưu điểm của máy là nhỏ gọn, không chiếm không gian lưu trữu, vận hành cực kì đơn giản, sửa chữa đơn giản, trên thị trường có đầy đủ các linh kiện
© 2007 - 2021 https://congnghiep.dieuhoacay.com
- Phone: +84-908-744-256