Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Bạn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín tại TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều công ty Luật Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, để tìm được một địa chỉ công ty luật uy tín tại TP HCM là một nhu cầu cần thiết đối với những người dân đang có nhu cầu, Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp luật tăng cao, có nhiều công ty luật tại TPHCM cung cấp dịch vụ tư vấn luật không thực sự chất lượng, kém chuyên môn, nghiệp vụ.

 Để bảo vệ quyền lợi của mình người có nhu cầu nên chọn những công ty Luật uy tín có nhiều năm kinh kinh nghiệm.

Vì vậy chúng tôi khuyên các nên sáng suốt lựa chọn cho mình những địa chỉ công ty luật uy tín tại tphcm để đảm bảo quyền lời của mình.

Với bề dày trên 10 năm, Luật Trí Minh đã xử lý nhiều nghiệp vụ liên quan đến nghiệp vụ như thuế, tư vấn bản quyền, sở hữ trsi thuệ, đăng ký thương hiệu cho nhiều công ty nổi tiếng như: Công ty Deloitte, Vinaconex, Tiên Phong bank,Viettin Bank, Vinamilk, Rạng Đông,  Carrier, Toshiba, Shisedo... CTCP Bảo hiểm AAA, Tổng Công ty Hóa Chất Việt Chem - Tổng Công ty liên hợp khu công nghiệp Đồng Văn, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty TNHH MTV AliVieet, Tổng Công ty Bảo Tín Minh Châu, CTCP Chế biến và dịch vụ Thủy sản Cà Mau, Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1 - CTCP, Cty TNHH Honda Việt Nam một loạt các khách hàng là các yếu nhân trong xã hội dân sự Việt Nam.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.


 Chúng tôi là công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý. pháp luât cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ luật sự và cố vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều mảng khác nhau.
Các lĩnh vực hoạt động của Công ty tư vấn luật Trí Minh như sau:

– Tư vấn doanh nghiệp trọn gói: Hỗ trợ thru tục thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện , tư vấn đầu tư doanh nghiệp xã hội, làm mới gia hạn giấy tờ thủ tục cho công ty, doanh nghiệp.

– Tư vấn, hỗ trợ làm giấy phép: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép ICP, Giấy phép lao động, Giấy phép bất động sản, Giấy phép thương mại điện tử, Giấy phép website, Giấy phép quảng cáo, Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…trên toàn quốc.

– Tư vấn đầu tư: đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đầu tư ra nước ngoài, các thru tục liên quan đến đầu tư khác

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền tác phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng, đăng ký sản phẩm, quyền tác giả, các tranh chấp bản quyền, thương hiệu trong và ngoài nước ... hay các mảng khác trong luật sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn liên quan đến luật tranh chấp đất đai, tài sản thừa kế, tranh chấp dân sự, tranh chấp nhãn hiệu, tranh cấp khác liên quan đến sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật dự án, đầu tư dự án trong nước, ngoài nước và các hình thức đầu tư

– Tư vấn pháp luật hình sự, dân sư, tư vấn luật khác liên quan đến lợi ích của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

– Tư vấn biêu mẫu hợp đồng, soạn thảo hợp đồng: soạn thảo hợp đồng, xử lý tranh chấp, vi phạm, đền bù hợp đồng

- Tư vấn và đại diện thân chủ soạn hồ dơ thủ tục các loại giấy phép kinh doanh rượu, thành lập trung tâm ngoại ngữ, giấy phép kinh doanh game, giấy phép công bố sản phẩm phẩm ...

- Còn nhiều dịch vụ khác không thể kể tên hết nếu khách hàng có nhu cầu công ty sẽ nhiệt tình hỗ trợ hỗ trợ

 Công ty luật nổi tiếng ở tại TPHCM tư vấn pháp lý

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

– Tư vấn luật doanh nghiệp: đăng ký thành lập công ty, đăng ký giải thể công ty, sáp nhập công ty, đăng ký thay đổi địa chỉ kinh doanh,… Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn báo cáo thuế, kế toán, tài chính.

– Tư vấn luật thừa kế: thừa kế có yếu tố nước ngoài, lập di chúc trọn gói, phân chia tài sản thừa kế. Tư vấn khai nhận di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.

– Tư vấn luật đất đai: xin cấp sổ đỏ, đăng ký quyền sử dụng đất, hợp thức hóa nhà đất, chuyển quyền sở hữu đất…

– Tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: đăng ký bản quyền, bảo hộ thương hiệu, logo, nhượng quyền thương hiệu, đăng ký sở hữu công nghiệp…

– Tư vấn luật Hôn nhân gia đình: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn với người mất tích. Tư vấn kết hôn có yếu tố nước ngoài, quyền nuôi con sau khi ly hôn…

2. Công ty luật nổi tiếng ở tại TPHCM soạn thảo thủ tục pháp lý

– Soạn thảo hợp đồng: soạn các loại hợp đồng kinh doanh, mua bán, hợp đồng thương mại, dịch vụ, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng tặng cho nhà đất, hợp đồng cho thuê mặt bằng, thuê đất nông nghiệp…

– Soạn đơn khởi kiện: đơn khởi kiện tranh chấp đất đai, nhà ở, khởi kiện hành vi trộm cắp tài sản Tư vấn khởi kiện hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên, soạn đơn khởi kiện hành vi bạo lực gia đình…

– Soạn đơn kháng cáo: soạn đơn kháng cáo bản án hình sự, soạn đơn kháng cáo bản án ly hôn. Soạn đơn kháng cáo bản án thừa kế, soạn đơn kháng cáo bản án dân sự, bản án hành chính.

– Nhận đàm phán, giải quyết các tranh chấp liên quan đến mọi lĩnh vực, thừa kế, hợp đồng, hôn nhân, đất đai, doanh nghiệp…

Tư vấn kiến thức pháp lý các lĩnh vực liên quan đến Thừa kế, Bất động sản, Hợp đồng, Hôn nhân, Doanh nghiệp. Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Kiều bào Việt, Xác nhận nguồn gốc Việt Nam, trích lục khai sinh…

– Tư vấn và nhận soạn thảo văn bản, hợp đồng, thủ tục pháp lý.

– Tư vấn đàm phán, hòa giải các tranh chấp đặc biệt là tranh chấp Đất đai, tranh chấp Thừa kế, Hợp đồng, Sở hữu trí tuệ.

Ngày nay, do lối sống con người ngày càng bận rộn với nhịp sống hiện đại nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý cũng tăng cao. Điều này kích thích sự ra đời tran lan, ồ ạt của hàng loạt văn phòng, công ty luật. Nếu quý khách không cảnh giác, rất dễ bị thiệt thòi trong quá trình sử dụng dịch vụ này.

Hoàn thuế giá trị gia tăngVì vậy Luật sư Lê Minh Thái khuyên quý khách nên sáng suốt. Lựa chọn cho mình những công ty luật uy tín để đảm bảo chất lượng. Cũng như giải quyết được vấn đề của mình một cách hiệu quả.

2. Tại sao bạn nên chọn địa chỉ Công ty luật uy tín nhất ở tại TPHCM?

Lý do đầu tiên cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ công ty luật uy tín ở TPHCM. Đó chính là để bảo đảm quyền lợi của chính khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức đi lại.

Lý do thứ hai là quý khách sẽ được tư vấn pháp luật một cách chính xác nhất. Xử lý và giải quyết vấn đề một cách  hợp tình, hợp lý hơn.

Lý do thứ ba là DHLaw đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, công nhận là địa chỉ tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu tại TP. HCM.  

Cung cấp dịch vụ pháp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là lĩnh vực hoạt động, cũng là tôn chỉ của Hãng luật Giải Phóng. Trong xu hướng cạnh tranh về dịch vụ pháp lý cũng như những yêu cầu của mọi cá nhân, tổ chức về rắc rối pháp luật gặp phải mỗi ngày, chúng tôi lại càng ý thức hơn trong việc nâng cao giá trị phục vụ tới khách hàng.

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng hoạt động hoàn thiện, theo hướng chuyên nghiệp nhằm giúp cho khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất trong quá trình làm việc cùng văn phòng luật sư Giải Phóng.

Vì sao chúng tôi là công ty luật uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh ?

Công ty chúng tôi được thành lập cách đây hơn 1 thập kỷ, là một trong các văn phòng luật sư uy tín tại tphcm quy tụ đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Công ty chúng tôi đồng thời còn là nơi trưởng thành của rất nhiều luật sư uy tín tại tphcm và của cả nước.

 Hoạt động của hãng luật rất rộng, bao quát trong nhiều lĩnh vực, mạnh về cả vấn đề tư vấn pháp luật và tranh tụng. Sự đánh giá của khách hàng một cách tích cực chính là câu trả lời cho sự uy tín hàng đầu của văn phòng luật sư tại TP.HCM.


Giá phào chỉ nhựa Đại lý phào chỉ Pu chất lượng để đảm bảo chính hãng và, Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về cách thi công phào chỉ nhựa PU để quý khách hiểu rõ hơn cũng như cần lựa chọn đơn vị uy tín để thi công phào
Máy ấp trứng Quy trình sửa máy ép bùn khung bản như sau:, Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay việc sử dụng máy ép bùn khung bản không tránh khỏi những hư hỏng do lỗi kĩ thuật. Chính vì vậy, chúng
© 2007 - 2021 https://congnghiep.dieuhoacay.com
- Phone: +84-908-744-256